Tiểu Sử Xavier Arreaga – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Ecuador

Xavier Arreaga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Seattle Sounders FC và đội tuyển Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu2 tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Xavier Arreaga, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Xavier Arreaga

Xavier Arreaga sinh ra ở đâu?

Xavier Arreaga là tên thật của Xavier Arreaga. Xavier là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Xavier Arreaga là Guayaquil, Ecuador. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Guayaquil, Ecuador và anh ấy là công dân Ecuador. Kitô giáo là tôn giáo của Xavier Arreaga. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Xavier Arreaga
Tên nick Xavier
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guayaquil, Ecuador
Quê hương Guayaquil, Ecuador

Xavier Arreaga sinh năm nào?

Xavier Arreaga sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Xavier Arreaga sinh ngày 28/9/1994. Xavier Arreaga năm nay 29 tuổi.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 9 năm 1994
Tuổi 29
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao, cân nặng của Xavier Arreaga

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Xavier Arreaga nặng 75 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m83
Cân nặng 75kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Xavier Arreaga

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Xavier Arreaga.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Xavier Arreaga

Cuộc đời nghề nghiệp của Xavier Arreaga được trình bày chi tiết trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 20-11-2018 trong trận gặp Panama, Xavier Arreaga có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh là hậu vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh thi đấu với số áo 14. Trước đây, Xavier Arreaga từng chơi cho Barcelona SC. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Seattle Sounders FC.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết Xavier Arreaga sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Ecuador vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Xavier Arreaga có cơ hội đại diện cho đất nước mình ở đó . .

Giá trị ròng và tiền lương của Xavier Arreaga

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Xavier Arreaga trong phần này. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Xavier Arreaga là khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Xavier Arreaga

Dưới đây là các mối quan hệ của Xavier Arreaga cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Xavier Arreaga cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!

Bài viết liên quan