Xu hướng sống xanh này lấy cảm hứng từ việc bảo vệ các sinh vật biển cũng như chính loài người chúng ta trước những vấn nạn như rác thải đại dương, ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, thiên tai, … Bằng việc thay thế các sản phẩm như ống hút, hộp cơm, ly, thìa …dùng một lần từ nhựa sang các chất liệu thân thiện với môi trường như giấy, bã mía, mỗi ngày, loài người có thể giảm 13000-15000 mảnh nhựa bị thải ra đại dương, cứu được hơn 270000 sinh vật biển bị chết bởi rác thải.

Những số liệu trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, trên thực tế, những hệ luỵ từ đồ nhựa dùng một lần không chỉ ảnh hưởng đến sinh vật biển mà còn huỷ hoại môi trường sống của các động thực vật ở trên đất liền, đặc biệt là cuộc sống của chính con người chúng ta.

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp lớn các sản phẩm như ống hút giấy, ly giấy, quai ly giấy, hộp cơm bã mía, nắp bã mía,… của thị trường TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi còn là đơn vị xuất khẩu các sản phẩm này ra các thị trường khó tính trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ.

LET’S DRINK  TO A BETTER WORLD

Một thông điệp từ nhóm sáng lập của chúng tôi…

Giấc mơ của đội ngũ EkoGreen là được chung sức, chung lòng với các bạn cùng nhau gieo thói quen tốt đến mọi người. Cuộc chiến nói không với đồ nhựa dùng một lần sẽ còn dài và gặp nhiều khó khăn phía trước. Tuy nhiên chúng tôi luôn nhớ đến câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, vì vậy EkoGreen muốn đi cùng các bạn!

Trước khi rời khỏi bài viết, chúng tôi mong các bạn hãy dành ra vài phút để xem video này, hãy cứu lấy trái đất, cứu lấy ngôi nhà của chúng ta!