Tiểu Sử Weverton – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Brazil

Weverton là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Palmeiras và đội tuyển quốc gia Brazil. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Weverton, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Weverton

Weverton sinh ra ở đâu?

Weverton là tên khai sinh của Weverton. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Weverton. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Rio Branco, Bang Acre, Brazil là nơi sinh của Weverton. Anh có quốc tịch Brazil và hiện đang sống ở Rio Branco, bang Acre, Brazil. Kitô giáo là tôn giáo của Weverton. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Weverton
Tên nick Weverton
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rio Branco, Bang Acre, Brazil
Quê hương Rio Branco, Bang Acre, Brazil

Weverton bao nhiêu tuổi?

Weverton bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Theo một số nguồn tin từ 79king, Weverton sinh ngày 13/12/1987. Weverton năm nay 36 tuổi.

Sinh nhật Ngày 13 tháng 12 năm 1987
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Nhân Mã

Chiều cao và cân nặng của Weverton

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Weverton cao 1,89 m và nặng 89 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy màu đen. , và tóc anh ấy màu đen. . Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,89 m
Cân nặng 89 kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Weverton

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Weverton được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Weverton

Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Weverton có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Colombia vào ngày 26 tháng 1 năm 2017. Anh hiện là thủ môn. 12 là con số trên áo đấu của Weverton. Trước đây, Weverton từng chơi cho Atlético Paranaense. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Palmeiras

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ https://79king.studio/, FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Weverton sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên đội tuyển Brazil vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Weverton có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Tiền lương và giá trị ròng của Weverton

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Weverton. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị bên dưới. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Weverton có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Weverton

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Weverton. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Josefa Pereira
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Weverton cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan