Tiểu Sử Timothy Castagne – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Timothy Castagne là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Leicester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Timothy Castagne, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Timothy Castagne

Timothy Castagne sinh ra ở đâu?

Timothy Castagne còn được gọi là Timothy như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Timothy Castagne sinh ra và lớn lên ở Arlon, Bỉ. Anh hiện sống ở Arlon, Bỉ và có quốc tịch Bỉ. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Timothy Castagne. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Timothée Castagne
Tên nick Ti-mô-thê
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Arlon, Bỉ
Quê hương Arlon, Bỉ

Timothy Castagne bao nhiêu tuổi?

Timothée Castagne sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Timothy Castagne sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995. Timothy Castagne năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Arlon, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 12 năm 1995
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao và cân nặng của Timothy Castagne

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Timothy Castagne nặng 80 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Nó có màu nâu. mái tóc và đôi mắt màu nâu sẫm. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,85M
Cân nặng 80 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Timothy Castagne

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về bằng cấp của Timothy Castagne.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Timothy Castagne

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Timothy Castagne. Keonhacai cũng đã phân tích sự nghiệp của anh ấy trong phần này. Timothy Castagne có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Scotland vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Anh là hậu vệ của đội. Số đồng phục của anh ấy là 21; anh ấy vẫn mặc nó. Timothy Castagne trước đây từng chơi cho Atalanta. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Leicester City.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Timothy Castagne sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Bỉ vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Timothy Castagne có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Timothy Castagne

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Timothy Castagne thì phần này là dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Timothy Castagne là khoảng 12,5 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Timothy Castagne

Timothy Castagne đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Timothy Castagne cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan