Tiểu Sử Josip Juranovic – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Croatia

Josip Juranovic là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Celtic và đội tuyển quốc gia Croatia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Josip Juranovic, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Josip Juranovic

Josip Juranovic sinh ra ở đâu?

Josip Juranovic là tên khai sinh của Josip Juranovic. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Josip. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Josip Juranovic sinh ra và lớn lên ở Zagreb, Croatia. Anh ấy là công dân Croatia và hiện cư trú tại Zagreb, Croatia. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Josip Juranovic
Tên nick Joseph
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zagreb, Croatia
Quê hương Zagreb, Croatia

Josip Juranovic bao nhiêu tuổi?

Josip Juranovic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo nguồn tin từ 188bet, Josip Juranovic sinh ngày 16/8/1995. Josip Juranovic năm nay 28 tuổi.

Sinh nhật Ngày 16 tháng 8 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Josip Juranovic

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Josip Juranovic nặng khoảng 68 kg và cao 1,75 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,75 m
Cân nặng 68 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Josip Juranovic

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình tập luyện của Josip Juranovic trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Josip Juranovic

Cập nhật thông tin từ https://188bet.land/ cho biết, anh là một cầu thủ bóng đá. Trong trận gặp Trung Quốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2017, Josip Juranovic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Anh thi đấu với số áo 22. Josip Juranovic trước đây thi đấu cho Legia Warsaw với tư cách cầu thủ. Mặc dù hiện tại anh đang chơi cho Celtic.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Josip Juranovic sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Croatia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Josip Juranovic có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Josip Juranovic

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Josip Juranovic. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Josip Juranovic là khoảng 3 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Josip Juranovic

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Josip Juranovic. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Josip Juranovic cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

Bài viết liên quan