Tiểu Sử Jordan Ayew – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Của Crystal Palace

Cầu thủ bóng đá phi thường Jordan Ayew chơi cho Crystal Palace và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ghana. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Bài viết này được tham khảo từ keonhacai w88 sẽ cung cấp cho bạn mọi sự thật về tiểu sử Jordan Ayew như Tuổi tác, Sự nghiệp, Giá trị ròng, Mức lương, Thông tin thể chất, Cuộc sống tình yêu,… để bạn tham khảo.

Tiểu sử của Jordan Ayew

Jordan Ayew tên thật là Jordan Ayew. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Jordan Ayew. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Jordan Ayew sinh ra ở Marseille, Pháp. Nơi ở hiện tại của anh là Marseille, Pháp và anh là công dân Ghana. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Jordan Ayew.

Theo một số nguồn tin, Jordan Ayew sinh ngày 11/9/1991. Jordan Ayew năm nay 30 tuổi. Jordan Ayew nặng khoảng 80 kg và cao 1,82 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu nâu sẫm và tóc anh ấy màu đen.

Tên Jordan Ayew
Tên nick Jordan Ayew
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Marseille, Pháp
Quê hương Marseille, Pháp

Jordan Ayew và tình trạng hôn nhân

Dưới đây là các mối quan hệ của Jordan Ayew cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Vợ Denise Acquah
Bố Maha Ayew
Mẹ Abedi Pele
Anh chị em ruột Không biết

Sự nghiệp thi đấu của Jordan Ayew

Phần này có đầy đủ thông tin về Sự nghiệp thi đấu của Jordan Ayew. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Những người hay xem tin tức tại keonhacaiw88.bet cho biết trong trận đấu Jordan Ayew có trận ra mắt đội tuyển cấp cao vào ngày 16 tháng 12 năm 2009, Jordan Ayew có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh chơi ở vị trí Tiền đạo (Phải). Anh thi đấu với chiếc áo số 9. Đội bóng trước đây của anh ấy là Swansea City. Tuy nhiên, hiện tại anh được nhìn thấy đang chơi trong màu áo của Crystal Palace.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Jordan Ayew ra mắt đội tuyển cấp cao vào ngày 16 tháng 12 năm 2009
Chức vụ Chuyển tiếp (Phải)
áo đấu 9
Câu lạc bộ hiện tại Cung điện pha lê
Ex_Club Thành phố Swansea

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE.

Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Jordan Ayew sẽ góp mặt ở FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Ghana vừa được công bố bao gồm Jordan Ayew, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tiền lương và giá trị ròng của Jordan Ayew

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jordan Ayew.

Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Ước tính khoảng 2,5 triệu bảng là giá trị tài sản ròng của Jordan Ayew.

Net_Worth 2,5 triệu bảng
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng về tiểu sử Jordan Ayew, thu nhập, chiều cao, tuổi tác, tiểu sử, cân nặng, sự nghiệp và các vấn đề của Jordan Ayew. Thông qua những thông tin trên, hy vọng bạn có thêm nhiều hiểu biết thú vị về nền bóng đá thế giới.

Bài viết liên quan