Tiểu Sử Cầu Thủ Rasmus Kristensen – Ngôi Sao Trẻ Của Bóng Đá Đan Mạch

Rasmus Kristensen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch, chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Leeds United. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Rasmus Kristensen qua bài viết dưới đây

Rasmus Kristensen 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Rasmus Kristensen

Rasmus Kristensen là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 15,00 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 2,5 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Leeds United.

Sự nghiệp câu lạc bộ Rasmus Kristensen

Mùa hè năm 2016, Kristensen được đôn lên đội một FC Midtjylland và được ký hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 5 năm. Anh vào thay Václav Kadlec ở phút thứ 39 trong trận đấu Superliga của câu lạc bộ với FC Nordsjaelland vào ngày 7 tháng 3 năm 2016, có trận ra mắt. Trong mùa giải 2016-17, Kristensen đã trở thành một phần quan trọng của đội.

Hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi đã đưa Kristensen đến câu lạc bộ Hà Lan Ajax vào tháng 1 năm 2018. Anh chuyển đến Áo và ký hợp đồng 5 năm với FC Red Bull Salzburg sau khi trải qua một năm rưỡi ở Ajax. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải chơi cho Salzburg trước khi ký hợp đồng với Leeds United vào tháng 6 năm 2022 với mức phí không xác định được cho là khoảng 10 triệu bảng. Anh ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ và có trận ra mắt giải đấu cho Leeds trong trận mở màn mùa giải gặp Wolverhampton Wanderers, trận đấu mà họ thắng 2-1.

Sự nghiệp quốc tế của Rasmus Kristensen

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký AE888 chia sẻ thì Kristensen có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Đan Mạch vào ngày 4 tháng 9 năm 2021, trong trận đấu vòng loại World Cup với Quần đảo Faroe, họ đã thắng 1–0. Anh ấy bắt đầu trận đấu và được thay ra ở hiệp một. Vào tháng 11 năm 2020, anh ấy được gọi vào đội cấp cao của Kasper Hjulmand do một số cầu thủ đội tuyển quốc gia đang thi đấu ở Anh bị hủy do các hạn chế của COVID-19, cũng như trường hợp mắc bệnh COVID-19.19 trong đội bao gồm một số cầu thủ từ đội tuyển quốc gia. Đang cách ly.

Gia đình Rasmus Kristensen

Rasmus Kristensen sinh ngày 11 tháng 7 năm 1997 tại Brande, Đan Mạch. Cha mẹ anh, Casper và Mariane Rasmussen đã đấu tranh hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Rasmus Kristensen

Hậu vệ trái đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn gái Naja Nissen Krist. Cặp đôi lang thang, đi dự tiệc, đùa giỡn và là một cặp đôi hạnh phúc. Các thông tin khác không được biết. Hãy hy vọng họ sẽ sớm kết hôn.

Rasmus Kristensen 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Rasmus Kristensen

Rasmus Kristensen được tài trợ bởi công ty Adidas. Anh ấy cũng đề cập đến nó trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Rasmus Kristensen

Thông tin chi tiết về xe của Rasmus Kristensen không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Rasmus Kristensen vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Rasmus Kristensen mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin mày hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan