Tiểu Sử Cầu Thủ Pierluigi Gollini – Thủ Môn Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Ý

Pierluigi Gollini là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Ý Naples theo dạng cho mượn từ Atalanta và cho đội tuyển quốc gia Ý. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Pierluigi Gollini qua bài viết dưới đây

Pierluigi Gollini 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Pierluigi Gollini

Gollini là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 6 triệu euro vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 5,00 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 1,25 triệu bảng mỗi năm với tư cách là thủ môn cho câu lạc bộ Serie A Napoli. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo được những hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Pierluigi Gollini

Gollini bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở Ý khi gia nhập Hellas Verona vào năm 2014 từ Manchester United. Anh có trận ra mắt Serie A với tư cách đá chính vào tháng 9 cùng năm trong trận đấu với Genoa. Sau hai mùa giải với Verona, Gollini ký hợp đồng với đội bóng Championship Aston Villa vào tháng 7 năm 2016. Ban đầu anh trở thành thủ môn được lựa chọn số một của câu lạc bộ, nhưng đã phải vật lộn với những sai sót đáng chú ý trong trận đấu với Sheffield Wednesday và Huddersfield Town, dẫn đến việc anh phải được thay thế bởi người cho mượn Sam Johnstone.

Vào tháng 1 năm 2017, Gollini ký hợp đồng cho mượn 18 tháng với Atalanta, hợp đồng này có hiệu lực vào năm sau với mức phí không được tiết lộ. Ban đầu anh đóng vai trò dự bị cho Etrit Berisha, nhưng cuối cùng trở thành cầu thủ xuất phát không thể tranh cãi của đội, bắt đầu trong mọi trận đấu trong mùa giải đầu tiên của Atalanta tại UEFA Champions League.

Pierluigi Gollini 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Vào tháng 7 năm 2021, Gollini gia nhập Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn trong mùa giải và ra mắt trong trận đấu tại Europa Conference League với Paços de Ferreira. Anh trở lại Atalanta khi kết thúc thời gian cho mượn vào tháng 6 năm 2022.

Vào tháng 7 năm 2022, Gollini gia nhập Fiorentina theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải kèm theo tùy chọn mua đứt, nhưng cuối cùng anh đã bị Pietro Terracciano thay thế làm thủ môn số một. Vào tháng 1 năm 2023, Gollini được cho Napoli mượn kèm điều khoản mua đứt.

Sự nghiệp quốc tế của Pierluigi Gollini

Pierluigi Gollini có trận ra mắt đội U21 Ý vào ngày 2 tháng 6 năm 2016 và theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền AE888 chia sẻ thì cầu thủ này được gọi vào đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, trong trận đấu vòng loại Euro 2020 gặp Bosnia và Herzegovina. Ở trận đấu sau, anh vào thay Gianluigi Donnarumma muộn hơn và giúp Ý giành chiến thắng 3–0 trên sân khách.

Pierluigi Gollini 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Pierluigi Gollini

Gollini sinh ngày 18 tháng 3 năm 1995 với mẹ anh, Susanna Caselli. Cha mẹ đã nỗ lực rất nhiều để giúp anh đạt đến trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Khi anh ấy thăng tiến trong sự nghiệp bóng đá, họ luôn hỗ trợ anh ấy về mặt tinh thần và tài chính. Hiện tại, không có thêm thông tin chi tiết nào về gia đình được tiết lộ.

Bạn gái của Pierluigi Gollini

Pierluigi Gollini hiện đang hẹn hò với Giulia Provvedi. Cô là nữ diễn viên được biết đến với Rido perché ti amo (2021), La California (2022) và Untraditional (2016). Với tư cách là một nhóm, Giulia và chị gái song sinh Silvia Provvedi đã thành lập Donatella, một bộ đôi âm nhạc và truyền hình người Ý.

Nhà tài trợ và ủng hộ của Pierluigi Gollini

Gollini chưa từng chứng thực bất kỳ công ty nào, nhưng một số báo cáo cho chúng ta biết rằng Gollini kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc chứng thực thương hiệu và các hợp đồng tài trợ. Điều này còn được thể hiện rõ qua lối sống xa hoa của anh mà tất nhiên anh không không chia sẻ với tất cả người hâm mộ của mình trên mạng xã hội.

Pierluigi Gollini 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Ô tô và hình xăm của Pierluigi Gollini

Pierluigi Gollini chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Ý. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Tương tự như nhiều cầu thủ bóng đá khác, Gollini dường như cũng có thiên hướng xăm mình trên cơ thể và có một hình xăm lớn nằm ở đùi trên bên phải.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Pierluigi Gollini mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin mày hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan