Tiểu Sử Cầu Thủ Nghiêm Xuân Tú – Cầu Thủ Đi Lên Từ Bóng Đá Phong Trào

Thông tin tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đã được các bình luận viên kênh bóng đá trực tiếp hôm nay tổng hợp cụ thể trong bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ với mọi người nhé!

Nghiêm Xuân Tú là ai? Tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú

Nghiêm Xuân Tú được BLĐ FC Cường Quốc đặt biệt danh là Tú “ngựa”. Đồng thời, anh thuộc mẫu cầu thủ không có nhiều lợi thế về thể hình nhưng lại có nền tảng thể lực tuyệt vời cũng như tốc độ của ngựa ô. Hiện tại, Nghiêm Xuân Tú đang chơi bóng cho CLB Than Quảng Ninh và mang áo số 77. Tại vòng 8 V-League 2016, cầu thủ này đã gây ấn tượng mạnh với 1 bàn thắng. 2 đường kiến tạo.

Bạn biết gì về tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú?

Được biết, Nghiêm Xuân Tú không phải là cầu thủ sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh nhưng chàng cầu thủ này lại chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng ý thức thi đấu vì màu cờ sắc áo cũng như thái độ thi đấu vô cùng chuyên nghiệp. Tú “Ngựa” cũng để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng một tình cảm vô cùng quan trọng đặc biệt khi anh làm tốt bổn phận của một người chồng và gia đình, có cuộc sống viên mãn và nói không với scandal.

Nghiêm Xuân Tú thời trẻ

Một số thông tin chia sẻ cũng đã giúp mọi người hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú . Được biết, Nghiêm Xuân Tú trưởng thành từ lò đào tạo Hòa Phát Hà Nội và là con trai của trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh – người tạm thời dẫn dắt đội bóng thủ đô khi còn tồn tại.

Nghiêm Xuân Tú đến với sân bóng chuyên nghiệp không mấy thuận lợi khi chưa kịp đầu quân cho đội Hòa Phát 1 Hà Nội thì đội này đã giải tán. Năm ngoái, cầu thủ này thử việc ở Sài Gòn Xuân Thành nhưng tiếc là bị loại.

Bạn biết gì về tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú?

Sự nghiệp cầu thủ của Nghiêm Xuân Tú trước đây khá im ắng ở giải hạng hai. Anh từng có thời gian đá “phủi”, trở thành cầu thủ có tiếng ở các giải bóng đá phong trào tại Hà Nội. Hỏi ra, Nghiêm Xuân Tú cho biết: “Đá phủi mà thu nhập cũng ổn, lương khoảng 10 triệu và thưởng theo hứng. Nhìn chung, đây là mức thu nhập cao đối với những người chơi phong trào. Nhưng phong trào không thể ổn định như sân chơi chuyên nghiệp nên tôi quyết định nắm lấy cơ hội khi nó xuất hiện .

Thời điểm năm 2013, khi được HLV Mai Đức Chung giới thiệu, Nghiêm Xuân Tú đã chia tay sân cỏ để về Thanh Hóa thử việc và chỉ ít ngày cầu thủ này đã được ký tiếp. Đó là bàn ấn định chiến thắng của CLB Thanh Hóa trước Sông Lam Nghệ An ngay khi V-League khởi tranh. Cầu thủ này bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ đó, dù thời gian đầu còn nhiều khó khăn trở ngại nhưng đã có sự tự tin nhưng Nghiêm Xuân Tú vẫn cần phải hoàn thiện trong quá trình thử nghiệm. Kết thúc mùa bóng 2013, Nghiêm Xuân Tú đã thành công rực rỡ cùng đội bóng Thanh Hóa. Anh chuyển sang thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ mùa giải 2015.

Tìm hiểu cuộc sống gia đình Nghiêm Xuân Tú

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, Nghiêm Xuân Tú là con trai của trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh. Anh kết hôn với ca sĩ Phạm Thanh Thúy vào năm 2013 và có một con trai là Nghiêm Xuân Tùng.

Tròn 7 năm một khoảnh khắc diệu kỳ: Từ muốn chết vì ung thư đến "ngôi sao sân phủi" hạ gục thủ môn tuyển Việt Nam

Tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhằm giúp mọi người biết thêm về Tiểu sử cầu thủ Nghiêm Xuân Tú. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm về các tin tức thể thao khác và kết quả bóng đá hôm nay để các bạn theo dõi

Bài viết liên quan