Tiểu Sử Cầu Thủ Lamare Bogarde – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Người Hà Lan

Lamare Bogarde là một cầu thủ bóng đá người Hà Lan chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Aston Villa. Trong bài viết này, hãy cùng kênh xoilac com tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Lamare Bogarde và những thông tin liên quan đến nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Lamare Bogarde

Lamare Trenton Chansey Bogarde, hay còn gọi là Lamrade Bogarde sinh ngày 5 tháng 1 năm 2004, được đôn lên đội cấp cao của Aston Villa vào năm 2020. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan ở cấp độ trẻ.

Lamare chủ yếu chơi ở đội dự bị của câu lạc bộ và đang rất nỗ lực để hòa nhập vào đội chính của Villa. Trung vệ này được câu lạc bộ coi là cầu thủ của tương lai và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về hồ sơ của cầu thủ này trong phần tiếp theo.

Lamare Bogarde 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Lamare Bogarde

Lamare kiếm được phần lớn thu nhập từ bóng đá. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 111.000 bảng vào năm 2022. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 300.000 euro.

Anh kiếm được tổng cộng 52.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Villa theo hợp đồng. Anh ta phải chứng tỏ mình có thể được lên đội một và đảm bảo một hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Lamare Bogarde

Lamare bắt đầu chơi bóng tại học viện của Feyenoord và chơi ở đó cho đến năm 2020 trước khi chuyển đến Aston Villa. Anh gắn bó với đội trẻ một năm và được các huấn luyện viên đôn lên đội cấp cao sau khi ấn tượng trước tài năng của cầu thủ này.

Cầu thủ này ra mắt câu lạc bộ vào ngày 8 tháng 1 năm 2021 trong trận đấu FA Cup với Liverpool tại Villa Park. Anh có tên trong đội hình xuất phát trận đấu này và trận đấu kết thúc với thất bại 1-4 trước Villa. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ vào ngày 12 tháng 1 năm 2021.

Anh chơi với đội U18 của Aston Villa và giúp đội này giành FA Youth Cup vào tháng 5 năm 2021 khi đánh bại U18 Liverpool trong trận chung kết với tỷ số 2-1. Anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2022, điều này cho phép anh ấy ở lại câu lạc bộ trong một thời gian dài.

Lamare nằm trong đội hình chính của Aston Villa cho chuyến du đấu trước mùa giải tới Australia vào tháng 7 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Lamare Bogarde

Lamare từng đại diện cho đội tuyển bóng đá Hà Lan ở các cấp độ U15, U16 và U18. Anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và ước mơ của anh ấy là được chơi cho đất nước mình như nhiều cầu thủ khác.

Gia đình Lamare Bogarde

Lamare sinh ngày 5 tháng 1 năm 2004 tại Rotterdam, Hà Lan. Anh ấy là người gốc Surinam. Anh ấy là anh trai của Melayro Bogarde, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh cũng là cháu trai của Winston Bogarde, cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Lamare Bogarde 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Lamare Bogarde có bạn gái chưa?

Lamare hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì người chơi muốn tránh xa giới truyền thông nên anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Lamare Bogarde

Lamare có hợp đồng tài trợ giày với Adidas. Theo thỏa thuận tài trợ, anh ấy mang giày của công ty trong mọi trận đấu mà anh ấy thi đấu và quảng cáo sản phẩm trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Xe hơi và hình xăm của Lamare Bogarde

Lamare được nhìn thấy đang lái một chiếc ô tô màu trắng trên đường phố ở Anh, mẫu xe này không được biết đến. Anh ấy có thể đang có ý định mua những chiếc ô tô hạng sang để lấp đầy gara của mình trong tương lai. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, anh ấy có vẻ không thích hình xăm trên da.

Lamare Bogarde 2022 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Lamare Bogarde cùng với sự nghiệp bóng đá và đời tư của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao hãy truy cập vào bóng đá trực tuyến nhé!

Bài viết liên quan