Ống hút tre mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Ống hút tre giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu chất lượng và giá tốt? Nếu bạn đang có những thắc mắc này cần được giải đáp, thì hãy cùng tham khảo những thông tin gợi ý qua bài viết sau. 

Ống hút tre là gì?

Trước khi tìm hiểu ống hút tre giá bao nhiêu, mua ở địa chỉ nào bạn cũng nên xem ống hút tre là gì? Ống hút tre được sử dụng để uống hoặc sử dụng các loại đồ ăn lỏng, chỉ khác với các loại ống hút khác là làm được từ tre, giống nhau về công dụng.

Sử dụng ống hút tre có ưu điểm lớn nhất là bền, thẳng và có kích thước tự nhiên có thể sử dụng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ống hút tre có kích thước dài khoảng 20cm và có đường kính 7 – 8cm.

Vì sao nên sử dụng ống hút tre?

Sử dụng ống hút tre có tác dụng bảo vệ môi trường và sức khỏe của người dùng. Cụ thể.

Thân thiện với môi trường

Đối với các sản phẩm được làm từ nhựa sẽ mất hàng chục năm hoặc trăm năm mới có thể phân hủy. Hầu hết các phẩm từ nhựa đều rất khó phân hủy và tái chế, do đó sử dụng ống hút nhựa gây ảnh hưởng tới môi trường sống. Việc sử dụng ống hút tre giúp thân thiện với môi trường hơn.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Nếu như việc sử dụng các loại ống hút nhựa có chứa chất độc hại, phổ biến là BPA gây béo phì, ung thư, dậy thì sớm…. Đặc biệt, nhựa khi được làm nóng càng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Việc tái sử dụng ống hút nhựa có thể tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh. Sử dụng các loại sản phẩm từ ống hút tre không chứa hóa chất, dễ dàng vệ sinh và có thể dùng với cả loại thực phẩm nóng, lạnh an toàn cho sức khỏe.

Là công cụ lý tưởng để sống ảo

Không chỉ thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe mà việc dùng ống hút tre còn là công cụ lý tưởng để bạn sống ảo cực chất và sang chảnh đó.

Quy trình làm ống hút tre như thế nào?

Để chọn được địa chỉ bán ống hút tre uy tín, bạn cũng cần tìm hiểu về quy trình như sau:

  • Trước hết cần lựa chọn loại tre có độ bóng cao, cứng và đảm bảo được chất lượng.
  • Dùng loại tre trên 2 tuổi bằng phương pháp thủ công, chọn loại tre đã già và đủ điều kiện để làm ống hút tre.
  • Sau đó phơi tre ngoài trời nắng trong vòng 7 – 10 ngày cho tới khi tre chuyển sang màu vàng.
  • Cắt tre thành từng đoạn 20cm, đây là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo tới từng chi tiết.
  • Tiếp theo cần chà bụi sạch lớp vỏ và giữ nguyên lớp cật để bảo vệ ống hút và độ bóng của tre.
  • Tiến hành mài hai đầu của ống hút để tạo độ sáng, mượt mà và tinh tế. Sau đó làm sạch ruột ống bằng cách sử dụng bơm cao áp.
  • Xịt rửa ống tre và phơi ngoài trời 1 ngày và sấy ống. Tiến hành sấy ống với nhiệt độ trên 70 độ C trong vòng 24 – 36 tiếng.

Ống hút tre giá bao nhiêu?

Ống hút tre giá bao nhiêu? Giá ống hút tre còn tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất và chất liệu. Vì có những cơ sở sử dụng loại tre không đúng yêu cầu nên giá thành thường rẻ hơn. Ngoài ra, giá ống hút tre còn tùy theo số lượng đóng gói như thế nào. Thường thì mua ống hút tre với số lượng càng lớn thì càng rẻ. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn nên mua sỉ ống hút tre để được mức giá tốt nhất.

Giá ống hút tre loại 5 chiếc/túi có giá dao động từ 40.0000đ – 60.000đ/hộp. Để mua ống hút tre giá tốt, chất lượng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Mua ống hút tre ở đâu tốt? 

Để chọn được địa chỉ bán ống hút tre chất lượng tốt, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

  • Có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.
  • Đảm bảo đúng yêu cầu an toàn và vệ sinh trong khâu sản xuất.
  • Có giá cả hợp lý, đặc biệt khi mua số lượng lớn.

Địa chỉ mua ống hút tre tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn hay bất kỳ thành phố nào của cả nước, bạn có thể mua tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki đều có. Hoặc có thể mua ống hút tre tại những cơ sở chuyên sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Việc sử dụng ống hút tre để bảo vệ sinh sức khỏe và môi trường là rất cần thiết. Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc ống hút tre giá bao nhiêu và nên mua ở đâu.

Bài viết liên quan