Ống hút bã mía mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền

Ống hút bã mía ngày càng được ưa chuộng với những công dụng nổi bật đối với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy ống hút bã mía mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.   

Tìm hiểu ống hút bã mía là gì? 

Trước khi trả lời câu hỏi ống hút bã mía mua ở đâu, bạn cũng nên tìm hiểu xem ống hút bã mía là gì. Ống hút bã mía cũng giống như các loại ống hút khác, được sử dụng một lần. Ống hút bã mía được tái chế từ bã mía và được sử dụng công nghệ xơ thực phẩm của Đài Loan.

Mặc dù có tên gọi là bã mía, nhưng toàn bộ quy trình sản xuất ống hút bã mía không phải làm từ bã mía. Cùng với bã mía, còn có xơ tre và bã cà phê. Đây là hai loại nguyên liệu có tác dụng tạo độ mềm và cứng cho sản phẩm. Có thể nói đây là sự kết hợp vô cùng độc đáo để tạo nên sự độc đáo của ống hút bã mía so với những loại khác.

Ống hút bã mía đa dạng về kiểu dáng và màu sắc 

Ống hút bã mía có mùi thơm đặc trưng từ mía, màu sắc tự nhiên đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nhưng đó cũng là nhược điểm lớn nhất của loại ống hút này, vì vậy ống hút bã mía không có nhiều loại hình dáng, màu sắc đặc biệt.

Thường thì ống hút bã mía có đường kính khoảng 6mm, còn được gọi là ống hút bã mía phi 6. Loại ống hút này thường được sử dụng để uống chất lỏng như cà phê, sữa, nước ngọt, nước trái cây… Tuy nhiên, việc dùng ống hút bã mía lại không thích hợp với uống trà sữa, đồ uống có thạch. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn loại ống hút có thể hút được cả thạch thì ống hút giấy sẽ phù hợp hơn. Cách đóng gói của ống hút bã mía thường là 50 ống và có hai kiểu đóng gói như:

  • Bao giấy riêng từng sản phẩm, thích hợp với những khách mua nước mang về.
  • Loại thứ hai là không có bao giấy.

Đánh giá ưu và nhược điểm khi sử dụng ống hút bã mía

Sử dụng ống hút bã mía có thể phân hủy hoàn toàn và không gây các loại hạt vi nhựa. Do đó, việc dùng ống hút bã mía có tác dụng thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng ống hút bã mía có những ưu điểm nổi bật như:

  • Không chứa chất BPA, PP, tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên.
  • Không chứa các chất phụ gia như: D2W, EPI, P-life, Reverte, OXO-biodegradable,…
  • Được nhiều tổ chức quốc tế công nhận và tin dùng.
  • Sau khi phân hủy ống hút bã mía có tác dụng tạo nên dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, ống hút bã mía có một số nhược điểm như: Không đa dạng kiểu dáng, màu sắc và công dụng như các loại ống hút khác.

Ống hút bã mía có giá bao nhiêu tiền? 

Ống hút bã mía có giá dao động khoảng 120.000đ cho túi loại 100 ống hút. So với các loại ống hút tre và cỏ, thì ống hút bã mía có giá rẻ hơn nhiều. Để được mua ống hút bã mía an toàn và chất lượng bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Ống hút bã mía mua ở đâu uy tín, giá tốt? 

Ống hút bã mía mua ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ống hút bã mía, tuy nhiên không phải nơi nào cũng an toàn và đảm bảo sức khỏe. Nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuận kinh doanh đã sử dụng chất liệu pha tạp không đúng yêu cầu gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi có ý định mua ống hút bã mía bạn nên tìm hiểu thông tin để được chọn mua đúng loại phù hợp.

Về địa chỉ mua ống hút bã mía, bạn nên ưu tiên những cơ sở có đủ giấy phép kinh doanh và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm ống hút bã mía phải được đóng gói đảm bảo không tiếp xúc với vi khuẩn gây hại. Một yếu tố quan trọng khác khi chọn mua ống hút bã mía đó là giá thành hợp lý.

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã giải đáp được cho mình thắc mắc ống hút bã mía mua ở đâu tốt và hợp lý rồi chứ? Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe.

Bài viết liên quan