Moussa Diaby Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Pháp

Moussa Diaby là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng, tài năng và khéo léo đến từ Pháp. Moussa Diaby hiện đang chơi bóng chuyên nghiệp cho Bayer Leverkusen. Anh ấy cũng đã xuất hiện cho đội tuyển Quốc gia Pháp. Hãy cùng tìm hiểu về Moussa Diaby là ai trong bài viết trích nguồn từ Xoilac sau đây nhé.

Tiểu sử của Moussa Diaby

Moussa Diaby gia nhập Bayer Leverkusen từ Paris Saint-Germain | Bundesliga

Moussa Diaby sinh ngày 7 tháng 7 năm 1999 tại Paris, Pháp. Điều này khiến anh ấy 23 tuổi tính đến năm 2022. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của anh ấy. Anh có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc châu Phi. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là Cự Giải.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học. Moussa Diaby rất đẹp trai và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 7 inch . Trong khi anh nặng 65kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu đen và anh ấy có mái tóc màu đen.

Cuộc sống nghề nghiệp

Moussa Diaby là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng rất tuyệt vời. Anh ấy đã chơi bóng đá từ khi còn rất trẻ và muốn có một sự nghiệp vĩ đại trong đó. Hiện tại, anh ấy đang làm việc chăm chỉ để đạt được nó và tập trung hơn vào sự nghiệp của mình. Anh đến học viện của Học viện trẻ Paris Sait Germain khi mới 13 tuổi. Và anh ấy đã chơi cho đội B của câu lạc bộ vào năm 2018.

Moussa Diaby gia nhập Bayer Leverkusen từ Paris, GIẢM GIÁ 44%

Moussa Diaby chơi cho FC Crotone cho mượn trong nửa sau mùa giải 2017-18 ở Serie A. Trong khi đó, anh có trận ra mắt chuyên nghiệp trước Genoa ở Serie A. Sau đó, anh chơi cho đội cấp cao của PSG và tiếp tục thi đấu cho đội một. 25 lần ra sân ở Ligue 1 mùa giải 2018-19. Tiếp tục sự nghiệp câu lạc bộ của mình, anh gia nhập Bayer Leverkusen vào ngày 14 tháng 6 năm 2019 trong 5 năm dài. Anh ấy đã chơi và tạo được ảnh hưởng tốt ở Bundesliga.

Hơn nữa, nói về sự nghiệp quốc tế của mình, anh ấy đã đại diện cho đất nước của mình ở cấp độ U18, 19, 20 và 21. Anh cũng từng thi đấu ở các giải đấu như Giải vô địch U19 châu Âu 2018 và FIFA U20 World Cup 2019. Anh có trận ra mắt cấp cao vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 ở Vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 trước Bosnia và Herzegovina.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Moussa Diaby, anh đã kết hôn ở tuổi 23. Anh đã kết hôn với Hawa. Nhưng ngày tháng vẫn chưa được tiết lộ chính xác trong bất kỳ phạm vi công cộng nào và hồ sơ của ông. Họ đang có một cuộc sống thoải mái với một đứa trẻ. Ngoài ra, anh không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người phụ nữ nào khác. Hiện tại anh đang tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Aston Villa ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp Moussa Diaby từ Bayer Leverkusen | Tin tức AP

Giá trị ròng của Moussa Diaby

Theo các chuyên gia của xoilac com thì Moussa Diaby đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022. Moussa cũng có mặt trên mạng xã hội.

Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên của mình với khoảng 726 nghìn người theo dõi. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram dưới tên @moussadiabyofficial với 402k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter của anh ấy @MoussaDiaby_19 có 16,3k người theo dõi.
Với bài viết về Moussa Diaby là ai cho thấy cùng tình yêu và sự tận tâm đặc biệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

Bài viết liên quan