Dĩa bã mía mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Dĩa bã mía mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền? Bạn đang có nhu cầu mua día bã mía nhưng chưa biết giá cả như thế nào và mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất. 

Vì sao nên sử dụng dĩa bã mía? 

Bã mía được sử dụng để làm ra những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm làm ra dĩa bã mía được làm trực tiếp từ bã của mía, phần bên trong dĩa được phủ một lớp nguyên liệu sinh học có khả năng phân hủy. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dĩa bã mía:

  • Dĩa bã mía an toàn đối với sức khỏe của con người, có thể sử dụng mà không lo nhiễm độc tố tới nguồn thực phẩm hàng ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm từ bã mía còn có khả năng chịu nhiệt lên tới 100 độ C, do đó bạn có thể sử dụng dĩa bã mía để đựng đồ ăn nóng, dùng được cả trong lò vi sóng. Ngoài ra, dĩa bã mía còn có khả năng chống dầu và chống nước tốt.
  • Bã mía có đặc tính nặng và cứng, vì vậy sử dụng sản phẩm dĩa bã mía vững chắc và có độ cứng hơn so với những sản phẩm khác.
  • Sản phẩm dĩa bã mía có khả năng phân hủy hoàn toàn, rất tốt cho đất trồng và cây trong vòng 6 – 12 tháng. Sản phẩm dĩa bã mía được chứng nhận thân thiện với môi trường.

Giá dĩa bã mía bao nhiêu tiền? 

Giá mua dĩa bã mía còn tùy thuộc vào từng loại, cơ sở sản xuất và số lượng. Nếu bạn mua với số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ. Trên thị trường hiện nay giá 10 dĩa bã mía dao động khoảng 30.000đ. Nhìn chung giá dĩa bã mía cao hơn so với chất liệu bằng giấy, tuy nhiên được đánh tốt hơn về chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, để có giá tốt bạn nên mua dĩa bã mía với số lượng lớn để có giá tốt hơn. Ngoài ra, các cơ sở sản xuất dĩa bã mía luôn có mức giá tốt cho khách hàng mua sỉ. Lời khuyên là bạn nên chọn mua dĩa bã mía tại những cơ sở sản xuất lớn để có mức giá tốt.

Địa chỉ mua dĩa bã mía an toàn, giá hợp lý

Mua dĩa bã mía bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về địa chỉ. Bạn có thể mua dĩa bã mía tại siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên bán đồ nhựa hoặc mua trực tiếp từ các cơ sở sản xuất.

Nếu mua dĩa bã mía tại siêu thị thường đảm bảo chất lượng tốt hơn và tránh hàng kém chất lượng, tuy nhiên giá thường cao hơn. Còn nếu mua dĩa bã mía ngoài thị trường bạn nên tìm hiểu để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn địa chỉ mua dĩa bã mía uy tín và chất lượng:

  • Lựa chọn những đơn vị cung cấp dĩa bã mía có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.
  • Cơ sở sản xuất có quy mô lớn, hệ thống và trang thiết bị hiện đại.
  • Đơn vị sản xuất ống bã mía có thể cung cấp được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng khi giải đáp mọi thắc mắc liên quan.
  • Có giá cả ưu đãi đối với khách hàng đặt số lượng lớn.

Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc dĩa bã mía mua ở đâu và giá bao nhiêu tiền. Sử dụng các sản phẩm từ bã mía không chỉ bảo vệ sức khỏe, mà còn thân thiện với môi trường. Cùng với dĩa bã mía, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sinh học an toàn, đặc biệt là từ tre hãy liên hệ với EKKO Green để được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy liên hệ tới số hotline 0938 972 289 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Lô số 62, đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan