Celina Locks Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Huyền Thoại Ronaldo Nazário

Celina Locks nổi tiếng là bạn gái của huyền thoại người Brazil Ronaldo Nazário. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về Celina Locks là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Celina Locks

Celina sinh ngày 4 tháng 3 năm 1990 trong một gia đình người Brazil. Mặc dù thân thiện với máy ảnh một cách chuyên nghiệp nhưng cô ấy thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình khỏi sự chú ý của công chúng. Do đó, cô không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về bố mẹ và nghề nghiệp của họ. Chúng tôi không biết cô ấy đã được nuôi dưỡng như thế nào. Nhưng chúng tôi tin rằng cô ấy có một người anh trai tên Caio Locks, người có cùng ngày sinh với cô ấy.

Bạn gái Ronaldo Nazário Celina Locks Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Giáo dục của Celina Locks

Celina đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại một cơ sở giáo dục địa phương ở Brazil. Cô chưa chia sẻ nhiều chi tiết về trình độ học vấn của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi không biết liệu cô ấy có đăng ký học đại học hay không. Cô đam mê nghề người mẫu từ nhỏ. Vì vậy, cô ấy có thể đã chọn bước vào thế giới hào nhoáng ngay sau khi tốt nghiệp trung học, nhưng chúng tôi không thể xác nhận tuyên bố này.

Sự nghiệp của Celina Locks

Celina bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu. Cô đã đạt được danh tiếng vang dội và hiện đang giữ một vị trí đáng nể trong ngành. Cô từng sải bước tại các show diễn thời trang lớn trên thế giới. Cô xuất hiện thường xuyên tại Tuần lễ thời trang Paris. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lớn. Cô cũng từng hợp tác với các thương hiệu lớn như Vogue, Bazaar, L’official, Cosmopolitan và Dior.

Cô cũng bắt đầu hành trình khởi nghiệp với thương hiệu chăm sóc tóc của riêng mình, Celina Locks Beauty. Thương hiệu này chủ yếu cung cấp các dịch vụ làm tóc và đã đạt được danh tiếng lớn trong những năm gần đây.

Giá trị ròng của Celina Locks

Giá trị tài sản ròng của Celina là 2 triệu USD, chủ yếu thể hiện thu nhập từ sự nghiệp người mẫu và kinh doanh thành công. Cô là một phụ nữ đầy tham vọng với sự ổn định tài chính vững chắc. Ngay cả khi không có sự hỗ trợ tài chính của bạn trai, cô vẫn có thể có được một cuộc sống xa hoa.

Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng của Ronaldo khá đáng kể. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thời đại của mình và chơi cho một số đội bóng hay nhất thế giới. Đương nhiên, anh ta nhận được những hợp đồng béo bở và kiếm được số tiền khổng lồ. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh là 160 triệu USD. Gần đây, anh đã mua 51% cổ phần của câu lạc bộ La Liga Real Valladolid với giá khổng lồ 30 triệu euro.

Bạn gái Ronaldo Nazário Celina Locks Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Mối quan hệ Celina Locks và Ronaldo Nazário

Ronaldo bắt đầu hẹn hò với bạn gái Celina vào năm 2015. Kể từ đó, bộ đôi này đã ở bên nhau và trở thành một cường quốc hỗ trợ lẫn nhau. Đời sống tình cảm của Ronaldo không đơn giản như vậy. Anh ta đã ly hôn ba lần trước khi bắt đầu mối quan hệ với Celina.

Người vợ đầu tiên của Ronaldo là Milene Domingues. Cặp đôi bên nhau trong khoảng thời gian 1999-2003. Người vợ tiếp theo của Ronaldo, Daniella Cicarelli, cũng không ở lại lâu. Sau khi ly hôn, tiền đạo huyền thoại bắt đầu mối quan hệ với Maria Beatriz Antony vào năm 2008. Nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 4 năm và họ chia tay vào năm 2012.

Hiện tại, anh đang hẹn hò với Celina và có mối quan hệ tốt với người mẫu Brazil. Họ đã ở bên nhau một thời gian dài và lần này, có vẻ như Hiện tượng đã giải mã được mật mã cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn gái Ronaldo Nazário Celina Locks Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Những đứa con của Celina Locks và Ronaldo Nazário

Ronaldo không có con với Celina vì anh đã thắt ống dẫn tinh. Tiền đạo huyền thoại có 4 người con từ những mối tình trước. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2000, người vợ đầu tiên của ông, Milene Domingues, sinh một cậu con trai tên là Ronald Domingues Nazário de Lima. Ronaldo có hai con gái, Maria Sophia Nazário de Lima và Maria Alice Nazário de Lima, từ mối quan hệ với người vợ thứ ba, Maria Beatriz Antony. Anh ta có quan hệ tình ái với cô hầu bàn người Brazil Michele Umezu, người đã sinh con trai út cho Ronaldo, Alexander Nazário de Lima.

Bạn gái Ronaldo Nazário Celina Locks Wiki 2022 - Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Con cái, Gia đình, v.v.

Mạng xã hội của Celina Locks

Celina đã đạt được rất nhiều danh tiếng trên mạng xã hội. Là một người mẫu và ông chủ chuyên nghiệp, việc anh có lượng fan đông đảo là điều đương nhiên. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của cô đã chứng kiến sự bùng nổ về lượng người theo dõi chỉ sau một đêm khi mối quan hệ của cô với Ronaldo được công khai. Cô hiện có 301.000 người theo dõi trên Insta. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình. Cô cũng quảng bá nhiều sản phẩm khác nhau nhờ sức ảnh hưởng của mình.

Trên đây là những thông tin về Celina Locks là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi socolive để biết về các link trực tiếp bóng đá. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan